Keywords :
พืชกินได้,
พืชผักพื้นบ้าน,
โภชนาการ,
สารต้านอนุมูลอิสระ,
ฟีนอลิก,
edible plant,
local vegetable,
nutrition,
antioxidant,
phenolic compound
เอกสารอ้างอิง :
พงษ์ฤทธิ์ ครบปรัชญา ดวงกมล แม้นศิริ หนูเดือน เมืองแสน พงศ์เทพ สุวรรณวารี & ทักษิณ อาชวาคม (2560) คุณค่าทางโภชนาการของ พืชกินได้ในพื้นที่สงวนชีวมณฑลสะแกราชและพื้นที่ในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีจังหวัดนครราชสีมา ภายใต้โครงการอนุรักษ์พันธุกรรม พืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรม ราชกุมารีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (อพ. สธ.-มทส.).